CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TM THIÊN SƠN VN

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TM THIÊN SƠN VN

Lời đầu tiên, công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất và kính chúc quý khách, các đối tác luôn mạnh khỏe, thành đạt, kinh doanh ngày càng phát triển và thịnh vượng.     

Công ty Thiên Sơn VN là đơn vị kinh doanh chuyên ngành, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy (PCCC). Cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật và chuyên viên lành nghề, có nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, cùng với sự hợp tác với nhiều hãng sản xuất trên thế giới, công ty chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng cao, cung cấp các sản phẩm có chất lượng.     

Trong suốt thời gian qua, với phương châm hoạt động và mục tiêu “An toàn lao động - An tâm về giá - Lợi ích nhân đôi - Hợp tác bền vững”, hiện nay công ty chúng tôi được biết đến như một đối tác chuyên nghiệp và có uy tín trong việc cung cấp trang thiết bị PCCC cho nhiều đơn vị như: Trung tâm thiết bị PCCC 4/10, Công ty TNHH MTV 990, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Công ty TNHH BlueScope Việt Nam, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn, Tổng Công ty Viễn Thông quân đội Viettel, Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam, các công ty xây dựng, cơ khí, sản xuất, … cùng một số các đơn vị hành chính, cơ quan, chung cư cao cấp, tòa nhà, trường học, … Đặc biệt và nổi bật nhất là nhập khẩu và phân phối sản phẩm bình chữa cháy dạng Foam có tính năng chữa cháy hiệu quả, có thể phun lên người để hỗ trợ thoát nạn và có tem dạ quang phát sáng trong điều kiện môi trường thiếu ánh sáng, có uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Cùng với năm tháng, được sự ủng hộ của quý khách hàng và đối tác, công ty chúng tôi không ngừng hoạt động và trưởng thành để trở thành một trong những doanh nghiệp kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng thiết bị PCCC nhập khẩu. Chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến những dịch vụ và chính sách hậu mãi uy tín và tốt nhất cho quý khách hàng.

Thiên Sơn VN chúng tôi luôn luôn mong muốn hợp tác lâu dài và sâu rộng với mọi khách hàng.    

“Sự tin tưởng của quý khách hàng đối với chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi luôn là trái tim và linh hồn hoạt động kinh doanh của công ty”.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Thiên Sơn VN

Địa chỉ: 173/132 An Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0313054885

Tel: (028) 3980 4090 – Hotline: 090 911 9616

Email: kinhdoanh@pcccthienson.com

TOP