CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TM THIÊN SƠN VN

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TM THIÊN SƠN VN

Dịch vụ Bảo trì hệ thống PCCC

CÔNG TY TNHH MTV TM THIÊN SƠN VNchuyên cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống PCCC, chúng tôi với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn, bằng cấp liên ngành và có kinh nghiệm nhiều năm về bảo trì bảo dưỡng hệ thống PCCC.

Với tiêu chí làm việc luôn luôn đặt trách nhiệm uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn  luôn làm đúng theo quy định về bảo trì bảo dưỡng hệ thống PCCC do các bộ liên ngành và nhà nước đưa ra.

Dịch vụ bảo trì hệ thống PCCC của chúng tối được thực hiện theo  quy trình tiêu chuẩn quốc tế như sau:

  • Khi quý khách đặt lịch bảo trì hệ thống bên công ty chúng tôi sẽ thông báo trước cho quý khách về thời gian, các nhân viên bảo trì và hạng mục kiểm tra đến với quý khách (thời gian kiểm tra thường từ 8h đến 17h hoặc theo sắp xếp của quý công ty bạn).
  • Quý công ty phải cung cấp cho chúng tôi bản vẽ của hệ thống PCCC, kiến trúc, danh sách các thiết bị hiện quý công ty đang sử dụng để chúng tôi có thể chuẩn bị trang thiết bị cần thiết.
  • Nhân viên đến quý công ty khảo sát toàn bộ hệ thống, đưa ra báo cáo về tình trạng và hướng giải quyết phù hợp nhất cho quý công ty.
  • Chúng tôi sẽ cung cấp các phương án, thiết bị tốt nhất cho quý công ty.
  • Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến quý công ty để kiểm tra các hệ thống như: hệ thống báo cháy thường, hệ thống báo cháy địa chỉ, hệ thống báo cháy bằng nước, hệ thống tự động Sprinkler, hệ thống chữa cháy bằng bọt Foam, hệ thống chữa cháy FM20 hoặc bình chữa cháy xách tay các loại...
  • Sau khi bảo trì hệ thống chúng tôi sẽ lập báo cáo về những việc đã thực hiện đến với quý công ty.
  • Sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ, tư vấn để giải quyết triệt để mọi sự cố PCCC trên toàn công ty.
  • Thường xuyên bảo trì PCCC toàn cầu sẽ giúp  bạn kiểm tra toàn bộ hệ thống để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt, luôn sẵn sàng cho bất cứ tình huống nào, bất cứ khi nàogóp phần hạn chế cháy nổ và bảo vệ tài sản của quý khách.

Với đội ngũ công nhân kỹ sư giàu kinh nghiệm từng thi công nhiều công trình phòng cháy chữa cháy lớn cho các tòa nhà và nhà máy xưởng sản xuất chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý công ty về chất lượng dịch vụ Công ty TNHH MTV Thương Mại Thiên Sơn Vn.Bảo trì thường xuyên và đúng cách góp phần hạn chế cháy n và bảo vệ tài sản của bạn!

CÔNG TY TNHH MTV TM THIÊN SƠNVN

Địa chỉ: 173/132 An Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. HCM

ĐT: 028.3980.4090                           Hotline:0969.11.87.87

Website:https://pcccthienson.com   Email: kinhdoanh@pcccthienson.com

 

TOP